imageframe-image

VÌ SAO CÓ TÊN VIỆT NAM TÔI TRAVEL?

Nhằm tạo thêm niềm yêu thương quê hương, đất nước Việt Nam trong mỗi con người Việt. Giúp du khách biết thêm cảnh đẹp, con người, văn hóa và ẩm thực của Việt Nam và mang đến thương hiệu du lich việt Nam đến bạn bè quốc tế, giúp bạn bè quốc tế có cái nhìn tốt đẹp về hình ảnh của Việt Nam. Vì Vậy chúng tôi đặt tên công ty là “VIỆT NAM TÔI TRAVEL” với niềm tự hào dân tộc thiêng liêng nhất.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI?

» Công Ty Cổ Phần Du Lịch Việt Nam Tôi Travel

» Mã số thuế: 4201709851

» Giấy phép Lữ hành: 56-0003/2018/ SDL – GP LHND

» Hotline/ Zalo: 0935 972 968

» Email: info@vietnamtoitravel.vn

» Facebook: https://www.facebook.com/vietnamtoitravel

imageframe-image
imageframe-image

CÁCH VIỆT NAM TÔI TRAVEL LÀM VIỆC?

Chúng tôi lấy “khách hàng làm trung tâm của mọi dịch vụ” mà VIỆT NAM TÔI TRAVEL cung cấp. Từng chi tiết của chương trình chúng tôi đều mong muốn du khách có 1 chuyến đi thú vị nhất, để không phí thời gian đi du lịch của du khách. Từng nhân viên của VIỆT NAM TÔI TRAVEL hiểu rằng không có khách hàng thì không có chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi muốn mang đến thương hiệu du lich việt đến bạn bè quốc tế, giúp bạn bè quốc tế hiểu thêm về vẻ đẹp, con người, văn hóa và ẩm thực của Việt Nam.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ!

—♦—

🏚️Tại Nha Trang: 01 Vĩnh Ngọc, Nha Trang

🏚️Tại Sài Gòn: 25 Nguyễn Huệ, Q.1 – Tp. HCM

🏚️ Tại Đà Nẵng: 19 Lê Duẩn – Tp. Đà Nẵng

🏚️ Tại Hà Nội:  26 Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

🏚️ Tại Quy Nhơn: 51 Hà Huy Tập , TP. Quy Nhơn

🏚️ Tại Đà Lạt: 01 Trần Phú – Tp. Đà Lạt

imageframe-image

Số liệu Thống kê về VIỆT NAM TÔI TRAVEL!

—♦—

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

9368
KHÁCH ĐÃ ĐẶT/ NĂM
4509
NHỮNG KHÁCH SẠN TỐT NHẤT
6353
TỰ CHỌN VẬN CHUYỂN VIP
5235
ĐIỂM ĐẾN HẤP NHẤT

VÌ SAO NÊN CHỌN VIỆT NAM TÔI TRAVEL?

—♦—

Đạt Thương Hiệu Việt Nam!

Là đơn vị trưc tiếp tổ chức tour cam kết chất lượng, uy tín để tạo nên thương hiệu VIỆT NAM TÔI TRAVEL cả trong nước và Quốc Tế.

Giá hợp lý nhất & Tiết kiệm!

Là công ty trực tiếp tổ chức Tour nên giá bán cho quý khách luôn là giá gốc thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn miễn phí 24/24!

VIỆT NAM TÔI TRAVEL sẽ rất vui khi được giúp Du Khách. Chuyên viên của chúng tôi làm việc 24/7 để hỗ trợ du khách!

Chân Thành – Chu Đáo!

Niềm vui của du khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. chính vì vậy VIỆT NAM TÔI TRAVEL luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất, đặc sắc – mới lạ – hấp dẫn nhất để khu khách có chuyến đi vui vẻ!

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY!

—♦—

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VIỆT NAM TÔI TRAVEL!

—♣—

  • Tour đúng như chương trình, còn hơn cả trong chương trình vì trên đường đi có cảnh đẹp là hướng dẫn và bác tài đều ghé cho mình chụp hình rất tuyệt vời và thỏa mái. Hdv nhiệt tình đồ ăn ngon, nếu có cơ hội quay lại nha trang nhất định mình sẽ chọn cty VIỆT NAM TÔI TRAVEL hì..

    Hoài Thu
  • Gia đình vừa đặt 2 tour của công ty VIỆT NAM TÔI TRAVEL và đặt cả xe để đưa đón luôn, được cái anh chủ nhiệt tình và cả hướng dẫn viên nữa. Nhà đòi đi tour riêng lịch trình đi cũng khác với tour ban đầu mà anh chủ vẫn hỗ trợ nhiệt tình, chiều khách nữa. Hi vọng sau quay lại Nha Trang sẽ lại đặt dvu của công ty

    Hoàng Minh
  • Đoàn mình 29 khách từ Hà Nộ đi tour hà nội- nha trang – đà lạt 5 ngày 4 đêm của cty du lịch VIỆT NAM TÔI TRAVEL tổ chức đoàn mình đi rất vui và hài lòng về dịch vụ của công ty, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, xe 35 chỗ đời mới, thực đơn ăn hợp khẩu vị, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ. Về giá thì cũng rất hợp lý. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè.

    Thùy Trang

VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN FLYCAM!

—♦—