1. Trường hợp bị hủy bỏ do VIỆT NAM TÔI TRAVEL:
 

- Nếu VIỆT NAM TÔI TRAVEL không thực hiện được chuyến du lịch, VIỆT NAM TÔI TRAVEL phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … VIỆT NAM TÔI TRAVEL sẽ hoàn trả tiền dịch vụ cho quý khách.

- Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán.

2. Trường hợp rời / hủy tour do khách hàng:

2.1 Các điều kiện huỷ tour:

- Hai bên sẽ cố gắng giải quyết thông qua thương lượng, đàm phán theo tinh thần thiện chí, cùng có lợi, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho mỗi bên. Nếu không thoả thuận được sẽ theo quy định sau:

+ Hủy tour ngay sau khi sau hoàn tất thủ tục đặt tour, khách chịu phí phạt 10% giá tour.

+ Hủy tour trước 21- 30 ngày khởi hành, khách chịu phạt 30% giá tour.

+ Huỷ tour trước 15 - 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

+ Huỷ tour trước 08 - 14 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 75% giá tour.

+ Huỷ tour trước 07 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Lưu ý:

– Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên trước.

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
 TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Note: Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

CÁC LƯU Ý KHÁC:

VIỆT NAM TÔI TRAVEL sẽ thông báo với quý khách trước nếu thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.

Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:

- Phát sinh do lỗi chủ quan của khách

- Chậm trễ so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay.

- Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.

- Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách.

Dành cho khách hàng đăng ký trên trang thanh toán trực tuyến của VIỆT NAM TÔI TRAVEL:


Khách hàng hủy Vé du lịch theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được VIỆT NAM TÔI TRAVEL thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Công ty du lịch VIỆT NAM TÔI TRAVEL.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi
zalo Liên hệ qua Zalo Miễn Phí