Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Nho Ninh Thuận

Đăng bởi VIỆT NAM TÔI TRAVEL vào lúc 19/08/2021

Vườn Nho Ninh Thuận nổi tiếng thì có vườn nho Ba Mọi và Làng Nho Thái An. Nếu du khách ở tp. Phan Rang thì nên đi vườn nho Ba Mọi vì rất gần, còn du khách ở Nha Trang, Cam Ranh thì nên đi làng nho Thái An. Nhưng làng nho thái an được du khách hay đi hơn nên hôm nay Việt Nam Tôi sẽ chia sẻ thông tin về vườn nho này.

Làng Nho Thái An Ở Đâu?

Vườn nho thôn Thái An là địa phận thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. tỉnh ninh thuận khá gần tỉnh khánh hoà nên khách du lịch Nha Trang thường ghé qua vườn nho thái an 1 lần để mua nho về làm quà.

Di chuyển tới Làng Nho Thái An như thế nào?

Đường di chuyển tới làng nho rất dễ đi được trải nhựa toàn bộ. Du khách chỉ cần tìm trên google map sẽ biết được đường đến đây, đặc biệt quý khách nên đi cung đèo vĩnh hy nhé, dọc dường giáp biển cảnh rất đẹp.

Nếu Quý khách muốn đi Tour du lịch Vườn Nho Ninh Thuận có công ty lo trọn gói thì có thể tham khảo các tour bên dưới:

Tour Vườn Nho - Hang Rái - Đồng Cừu - Vĩnh Hy

Nên đến vườn nho nào tại làng nho Thái An?

Tại Làng nho Thái An có rất nhiều vườn nho nên quý khách vào vườn nào cũng được, nhưng VIỆT NAM TÔI TRAVEL chia sẻ cho du khách vườn nho được khách du lịch, các bạn thích đi phượt hay vào nhất đó là vườn nho Bé Diễm. Vì chủ có tới 18 vườn nho trồng luân phiên nhau nên đảm bảo luôn có nho chín quanh năm, chủ vườn cũng khoảng 30 tuổi nên khá vui tính và thân thiện, vườn này không thu phí nên quý khách vào thăm quan, thưởng thức nho miễn phí. Các vườn nho sẽ để biển hiệu dọc ngoài đường, nên rất dễ cho du khách vào tham quan.

Nho Tím tại vườn nho Bé Diễm!


Vườn nho Xanh!

Nho khi được đóng thùng giấy để mang lên máy bay!

Giá các loại nho bao nhiêu? có mang được lên máy bay không?

Giá nho Tím từ 35.000đ/kg - 45.000đ/kg tùy từng thời điểm nhiều nho hay ít nho, Giá nho Xanh thì cao hơn từ 80.000đ/kg - 100.000đ/kg cũng tùy theo thời điểm. Quý khách yên tâm là mang được và được để trong thùng giấy cứng. Thời gian để được khoảng 7 ngày khi ăn trái nho vẫn còn ngon và ngọt kể từ lúc hái.

Đi vào thời điểm nào thì vườn có nho chín và trĩu quả?

Hiện nay người dân ở đây canh tác xem kẽ nhau giữa các vườn nên có nho chín quanh năm. Thường 1 vườn nho thu hoạch từ 1.5 tháng - 2.5 tháng sau đó vườn khác chín là vừa và thường trái rất nhiều. Ở đây trung bình mỗi hộ dân có từ 4 vườn - 6 vườn nho tươi để đảm bào luôn có nho chín quanh năm, họ sẽ trồng nho tím và nho xanh thành vườn khác nhau nhưng gần nhau để tiện thu hoạch và cho khách thăm quan.

Vườn nho trĩu quả!

Có được ăn thử nho tươi trên vườn và các sản phẩm khác từ nho?

Người dân nơi đây rất hiền và thân thiện, Du khách có thể cảm nhận được qua cách nói chuyện và những nụ cười của chủ vườn. Du khách có thể thưởng thức nho tươi tại vườn và các sản phẩm khác từ nho, nếu Du khách thấy thích thì có thể mua về để ăn hoặc làm quà, nếu Du khách không thích thì không mua chủ vườn vẫn rất niềm nở.

Nho tại vườn có sạch không? có bị phun thuốc không?

Về vấn đề này Du khách yên tâm mà ăn trực tiếp tại vườn, vì nho ở đây được trồng bởi phân hưu cơ và không dùng chất bảo quản, trên trái nho vẫn còn phấn nho nên Du khách hãy thoải mái mà thưởng thức nhé.

"Trên đây là điểm đến trong tour mà Việt Nam Tôi Travel đã tổng hợp và còn nhiều điều thú vị đang chờ Du khách tới đây khám phá. Chúc Du khách có một chuyến đi du lịch thật trọn vẹn".

Tags : Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Nho Ninh Thuận: Không Thể Bỏ Qua
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Hotline
0935972968