Bãi Tranh Nha Trang: Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua

Đăng bởi VIỆT NAM TÔI TRAVEL vào lúc 31/07/2021

Thành phố Biển Nha Trang nổi tiếng với du lịch Đảo và những bãi biển xinh đẹp trải dài gần 20km và Bãi Tranh cũng là một trong những bãi biển như thế. Không chỉ được tắm biển thỏa thích nơi làn nước trong mát mà bạn còn được trải nghiệm cảm giác cực thích thú với những hoạt động giải trí nổi tiếng tại nơi đây đó.

Tại Sao Có Tên Bãi Tranh?

Khu du lịch Bãi Tranh nằm trên hòn đảo Trí Nguyên thuộc Vịnh Nha Trang, xưa kia nơi đây mọc rất nhiều cây cỏ Tranh, và có 1 Bãi biển đẹp nên ngư dân đặt cho nó cái tên rất ý nghĩa là Bãi Tranh.

Bãi Tranh Ở Đâu của Nha Trang?

VIỆT NAM TÔI TRAVEL đưa lên bản đồ đảo Nha Trang để Du khách thấy được chi tiết hơn và cả đường đi tới đảo. Bãi Tranh cách bờ khá gần khoảng 7 phút đi cano và mất 25 phút đi tàu gỗ,

Cách di chuyển đến Bãi Tranh Nha Trang?

Du khách có thể di chuyển đến Bãi Tranh bằng 2 cách sau đây:

+ Cách 1: Đi du lịch Bãi Tranh tự túc Với cách này bạn cần phải thuê cano hoặc tàu để đến đảo Hòn Mun. Khi đến nơi bạn đóng tiền phí vào đảo 22k/người. Sau đó tự đăng kí các trò chơi trên biển hoặc dịch vụ lặn biển bằng bình oxi, tự túc ăn uống cũng như các chi phí phát sinh.

+ Cách 2: Tham gia tour 3 đảo hoặc tour 4 đảo Với cách này bạn sẽ kết hợp đi tour của các công ty du lịch qua 3 hoặc 4 đảo. Lồng ghép vào tour là khi đến Bãi Tranh bạn sẽ lặn khoảng 25 phút, sau đó tiếp tục đi các đảo khác. Như vậy rất tiện lợi cho bạn nếu như chỉ có thời gian ngắn đi du lịch Nha Trang.

Nếu Quý khách muốn đi du lịch Bãi Tranh + Đảo Hòn Mun có công ty lo trọn gói thì có thể tham khảo các tour bên dưới:

>> Tour 3 Đảo Nha Trang 1 Ngày

Giá vé Bãi Tranh Bao Nhiêu?

- Vé vào cổng người lớn là: 50.000đ, Trẻ em từ 1m - 1m3 là: 25.000đ, trẻ em dưới 1m miễn phí. Vé vào cổng bao gồm: tắm biển thỏa thích, ghế lều không giới hạn, tham quan ngắm cảnh, chụp hình, nghỉ ngơi. Không bao gồm: các trò chơi trên biển, phí tắm nước ngọt 15.000đ/khách/ lượt.


Bãi Tranh những dịch vụ, trò chơi gì hấp dẫn?

Tất cả các dịch vụ trò chơi trên đảo Bãi Tranh đã bao gồm VAT, DU KHÁCH ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ ÁO PHAO CỨU SINH VÀ BẢO HIỂM TẠI ĐỊA PHƯƠNG.

- Giá Mô tô nước (JETSKI):  650.000đ/ 15 phút 1 người . Giá 800.000Đ/ 15 phút 2 người (có nhân viên kèm theo)

- Giá dịch vụ DÙ BAY: 650.000đ/ 1 khách. Nếu bay 2 người: 1.300.000đ/ 2 khách

- Giá dịch vụ PHAO CHUỐI: 700.000đ/ 1 phao/5 khách / 10 phút.

Thời gian nào đi Bãi Tranh đẹp nhất?

Vào các tháng từ tháng 1 đến tháng 8 là những tháng mùa khô ở Nha Trang sẽ có một kì nghỉ trọn vẹn nhất. Đặc biệt hơn, tháng 7, 8,9 là mùa khí hậu Nha Trang đẹp nhất nên du khách có thể du lịch Bãi Tranh Nha Trang.

Chú ý Những Gì khi đi du lịch Bãi Tranh Nha Trang?

Dù là đi tour ghép, đi tự túc bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây, nhất là những bạn mới đến du lịch Nha Trang:

- Nếu thuê tàu/cano đi tự túc phải xác định rõ là họ chở bạn đến Bãi Tranh hay Vịnh San Hô. Vì thực chất 2 địa điểm này khá giống nhau.

- Tự biết chăm sóc bản thân cũng như đoàn của bạn. Vì không có hướng dẫn viên, không bảo hiểm nên nếu gặp bất trắc sẽ không được công ty du lịch hỗ trợ tận tình.

- Nếu nhóm du khách có từ 1- dưới 10  người thì nên đi tour ghép để tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn có hướng dẫn viên tận tình chăm sóc, giúp đỡ.

Bãi Tranh là đảo đẹp nhất nhì tại biển Nha Trang. Chưa đến đây cũng coi như bạn đã bỏ lỡ một nửa điều hấp dẫn của Khánh Hòa. Do đó hãy cùng VIỆT NAM TÔI TRAVEL trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong thời gian bạn lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây.

Tags : Bãi Tranh Nha Trang: Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi
zalo Liên hệ qua Zalo Miễn Phí