Tour Quy Nhơn Trọn Gói Nổi Tiếng - Nên Đi Nhất [Ưu Đãi 30%]

 • Di chuyển bằng Ôtô/ Cano
  Di chuyển bằng Ôtô/ Cano
 • khởi Hành Hằng Ngày
  khởi Hành Hằng Ngày
 • Thời Gian Theo Yêu Cầu
  Thời Gian Theo Yêu Cầu

Quý khách đang phân vân không biết Du Lịch Quy Nhơn thì nên đi đâu? gồm có các Tour đi 1 ngày nào đẹp? Tour dài ngày nào trọn gói hấp dẫn? Địa điểm nào đẹp – hấp dẫn? Công ty nào tổ chức tour uy tín - chất lượng - giá tốt? Hiểu được những băn khoăn của du khách nên VIỆT NAM TÔI TRAVEL sẽ tư vấn cho du khách Top 3 Tour Quy Nhơn nên đi nhất do chính chúng tôi tổ chức.

 • Nội dung
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Tour Kỳ Co Eo Gió
 • 735.000₫
 • 735.000₫
 • Tour 3N2D
 • 2.490.000₫
 • 2.490.000₫
 • Tour 4N3D
 • 3.890.000₫
 • 3.890.000₫
Tổng tiền
Giá Trên Ưu Đãi Hôm Nay
  Gọi tư vấn miễn phí: 0935 972 968 (24/7 và Lễ Tết)

SIÊU KHUYẾN MÃI

Chính sách đang được cập nhật.
THÔNG TIN CHI TIẾT

 Tour Quy Nhơn gồm có các tour như sau: Tour đi riêng, Tour ghép đoàn, Tour đi 1 ngày, Tour dài ngày. Tất cả của Việt Nam Tôi Travel đều đi xe du lịch/ Cano đời mới – Có mái Che – để quý khách không bị say sóng –  Tour đi đảo thì có bơi Ngắm San Hô, Chụp Sup bằng Flycam -  Tour trọn gói không phát sinh chi phí – Thanh toán khi đi Tour – Các bữa ăn với ẩm thực Hải Sản Quy Nhơn - Hướng dẫn viên sẽ chăm sóc và chụp hình cho Quý Khách.

Dù Quý Khách có đặt Tour Quy Nhơn bên công ty nào đi nữa thì Việt Nam Tôi Travel luôn mong muốn Quý Khách có chuyến đi vui vẻ - hài lòng nhất - có nhiều kỷ niệm đẹp về Nha Trang. Việt Nam Tôi Travel không chỉ là bán được dịch vụ mà còn muốn chia sẻ [kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn] giúp Du Khách tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Về giá các Tour Quy Nhơn của Việt Nam Tôi Travel luôn có giá tốt nhất tại Nha Trang vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp tổ chức không qua các công ty nào khác! Hoàn tiền cho Du khách nếu có công ty khác giá tốt hơn mà cùng chất lượng tour như Viêt Nam Tôi Travel!

TOP 3 TOUR QUY NHƠN NÊN ĐI NHẤT

TOP 1. TOUR ĐẢO KỲ CO - EO GIÓ 1 NGÀY [ xem chi tiết]:

Vì Sao Tour Đảo Kỳ Co - Eo Gió 1 Ngày lại được xếp top 1 trong các Tour Quy Nhơn? Tour Đảo Kỳ Co - Eo Gió Quy Nhơn  các điểm đến nổi tiếng nhất tại Quy Nhơn không thể bỏ qua. Tour gồm những điểm đẹp và nổi tiếng nhất là: Bãi Biển Kỳ Co đẹp nhất Quy Nhơn hiện nay, KDL Eo Gió nơi đón hoàng hôn tuyệt đẹp, Đồi Cát Phương Mai được gọi là tiểu sa mạc Sahara, Bơi Ngắm San Hô tại Hòn Dứa, Chụp Sup bằng Flycam, Tịnh Xá Ngọc Hòa - Bữa trưa hải sản trong tour cũng là 1 điểm nổi bật.  (Phải đi).

GIÁ TOUR ĐẢO KỲ  CO - EO GIÓ TRỌN GÓI:

Người Lớn 735.000đ/ khách
Trẻ em dưới 1m 100.000đ/ bé
Trẻ em 1m- 1m3 385.000đ/ trẻ em

♦ (Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi vào các dịp lễ, tết)

♦ Giá Bao gồm: Xe ô tô đời mới theo lịch trình, Cano cao tốc theo tour, Bữa trưa hải sản, Vé + lều vào Bãi Kỳ Co, Dịch vụ tắm tráng nước ngọt, Vé Cầu tình yêu (Cầu Yến) tại Kỳ Co, Ghế nghỉ mát dưới bãi biển, Show biểu diễn xiếc Hải Cẩu, Chụp SUP Flycam (Nếu thời tiết tốt), Dụng cụ lặn ngắm san hô: Áo phao, Kính lặn, Phí du lịch an ninh biển đảo, Vé tham quan các điểm du lịch trong chương trình, Hướng dẫn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm về biển đảo Quy Nhơn, Bảo hiểm du lịch, Nước uống + Khăn lạnh trên xe 2 chai/người/ngày.

♦ Giá Không bao gồm: các trò chơi trên biển, lặn biển bằng bình oxy, đi bộ dưới biển, các dịch vụ khác ngoài chương trình.

TOP 2. TOUR QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM TRỌN GÓI [xem chi tiết]:

Là Tour đang rất hot hiện nay tại Quy Nhơn được nhiều du khách lựa chọn. Vì Tour phù hợp với tất cả Du Khách - Đặc biệt là đoàn đông từ 10 khách, các cơ quan, công ty tổ chức đi du lịch - Là Tour tổng hợp các điểm du lịch nổi tiếng nhất của Quy Nhơn để Du Khách không phải băn khoăn lựa chọn điểm nào nên đi? điểm kia có đẹp không? Tour này đã trọn gói cho Du Khách tất cả chi phí vé tham quan các điểm - các bữa ăn với thực đơn đặc sắc xứ biển - khách sạn 3 sao gần biển, để giúp Du Khách tiết kiệm được chi phí so với Du Khách phải đặt từng dịch vụ giá sẽ rất cao mà lại mất công để đi tìm hiểu các dịch vụ - Với Tour Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm Quý Khách chỉ việc lên xe và hưởng thụ chuyến đi của mình (Gồm Các Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Là: Đảo Kỳ Co với bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn, Bơi ngắm san hô tại Kỳ Co, KDL Eo Gió tuyệt đẹp, Đồi Cát Phương Mai, KDL Ghềnh Ráng, Tháp Đôi Quy Nhơn, Quý Khách có thể tham quan thêm 1 ngày Phú Yên "Xứ Nẫu", Khám phá Quy Nhơn về đêm, Thưởng thức Ẩm thực - đặc sản Quy Nhơn). (Phải đi)

GIÁ TOUR QUY NHƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM TRỌN GÓI:

Từ 10 khách 2.490.000đ/ khách
Từ 2 khách 2.590.000đ/ khách
Trẻ em 1m- 1m3 1.800.000đ/ trẻ em

♦ (Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi vào các dịp lễ, tết).

♦ Giá Bao gồm: Xe ô tô đời mới 2022 - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm), Đội ngũ Cano cao tốc XP 2022 chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, 02 đêm Khách sạn 3 sao có hồ bơi theo chương trình, tối thiểu 2 khách / 1 phòng, Các bữa ăn theo chương trình: 02 bữa sáng buffet tại khách sạn + 2 bữa chính 150.000đ/suất, Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm, Vé tham quan các điểm theo chương trình, Phí tham quan và lặn biển theo chương trình,  Nước uống cho khách 1 chai/ người/ ngày, Bảo hiểm du lịch.

♦ Giá Không bao gồm: VAT, các trò chơi trên biển, các dịch vụ khác ngoài chương trình.

TOP 3. TOUR QUY NHƠN 4 NGÀY 3 ĐÊM TRỌN GÓI [xem chi tiết]:

Chương trình Tour Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm cũng như tour 3 ngày 2 đêm nhưng phù hợp với Đoàn Du Khách thích có nhiều thời gian nghỉ ngơi tại Quy Nhơn - khám phá thêm các điểm khác của Quy Nhơn - Với chương trình này Quý Khách nên đi tham quan thêm các điểm nổi tiếng của Phú Yên (Xứ Nẫu) vì gần với Quy Nhơn - Trong 4 ngày Quý khách kết hợp được tham quan Quy Nhơn và Phú Yên trong một chuyến đi thì rất tuyệt vời lại tiết kiệm được thời gian và chi phí cho Quý Khách. (Nên Đi)

GIÁ TOUR QUY NHƠN 4 NGÀY 3 ĐÊM TRỌN GÓI:

Từ 10 khách 3.890.000đ/ khách
Từ 2 khách 3.990.000đ/ khách
Trẻ em 1m- 1m3 2.800.000đ/ trẻ em

♦ (Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi vào các dịp lễ, tết).

♦ Giá Bao gồm: Xe ô tô đời mới 2022 - lái xe thân thiện, vui vẻ (ít nhất 05 năm kinh nghiệm), Đội ngũ Cano cao tốc XP 2022 chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, 03 đêm Khách sạn 3 sao có hồ bơi theo chương trình, tối thiểu 2 khách / 1 phòng, Các bữa ăn theo chương trình: 03 bữa sáng buffet tại khách sạn + 3 bữa chính 150.000đ/suất, Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm, Vé tham quan các điểm theo chương trình, Phí tham quan và bơi ngắm san hô theo chương trình,  Nước uống cho khách 1 chai/ người/ ngày, Bảo hiểm du lịch.

♦ Giá Không bao gồm: VAT, các trò chơi trên biển, các dịch vụ khác ngoài chương trình.

VÌ SAO VỆT NAM TÔI TRAVEL ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT?

 Là đơn vị trưc tiếp tổ chức tour, cam kết chất lượng, uy tín.

 Là đơn vị có lịch trình tour đầy đủ, chi tiết.

 Thực đơn tươi ngon, chất lượng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghệp – nhiệt tình.

 Tư vấn du lịch cho quý khách miễn phí 24/24.

 Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, cơ sở vật chất, thiết bị tốt để phục vụ khách.

KINH NGHIỆM ĐI TOUR DU LỊCH QUY NHƠN:

 Để có chuyến đi trọn vẹn Qúy khách nên đọc kỹ những chương trình Tour Quy Nhơn mà chúng tôi đã ghi chi tiết ở trên như: tour đi mấy giờ? về lúc mấy giờ? tour bao gồm những gì? không bao gồm những gì, đi ghép thì giá thế nào? còn đi tour riêng thì giá thế nào? Quý khách đừng ngại hãy gọi trực tiếp hoặc kết nối Zalo của Việt Nam Tôi Travel để chuyên viên giải thích kỹ cho du khách. VIỆT NAM TÔI TRAVEL sẽ rất vui khi được giúp Du khách, Chuyên viên của chúng tôi làm việc 24/7 để hỗ trợ du khách!

Nên đi du lịch Quy Nhơn vào mùa nào đẹp nhất?

Vì là Tour Biển Đảo nên Du Khách đi du lịch Quy Nhơn từ tháng 4 - tháng 8. những tháng này nước biển Quy Nhơn trong xanh, chỉ cần nhìn thôi là du khách đã muốn tắm và bơi ngắm san hô ngay. Đặc biệt mùa này Quy Nhơn có "Rong Mơ" tại Hòn Khô quý khách chụp hình với thuyền sup bằng flycam rất đẹp. Bên cạnh đó Việt Nam Tôi travel cũng khuyên Quý Khách nên đi du lịch trước hoặc sau các dịp lễ, tết để có giá dịch vụ rẻ hơn và chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn ạ, vì mùa lễ tết dịch vụ chỗ nào cũng đông nên giá cao mà chăm sóc sẽ không được chu đáo vì khách đông.

Tour có đón khách tận nơi không và đón ở đâu?

DẠ CÓ! Việt Nam Tôi Travel đón Quý khách tận nơi tại khách sạn / điểm hẹn trong tp. Quy Nhơn hoặc sân bay Phù Cát Quy Nhơn nếu Quy Khách đi Tour Dài Ngày.

Những vật dụng gì cần mang theo?

Quý khách nên chuẩn bị: mũ nón, kem chống nắng, đồ tắm biển, điện thoại hoặc máy ảnh đã được sạc đầy pin và có bao bọc chống nước.

Trang phục phù hợp khi đi tour như thế nào?

Tour Quy Nhơn là tour đi biển nên quý khách nên mang trang phục thoải mái, nhẹ nhàng, dép xốp, khăn tắm, đồ khô để mặc khi tắm biển xong.

Đoàn đông có được đi tour riêng và giá như đi ghép không?

DẠ ĐƯỢC! Với đoàn có số lượng từ 12 người lớn Việt Nam Tôi Travel có chính sách ưu đãi tổ chức tour riêng cho Quý khách để chúng tôi chăm sóc khách tốt hơn và để chất lượng tour được tốt nhất, giá tour bằng đi ghép.

"Trên đây là những thông tin chi tiết trong Tour Quy Nhơn mà Việt Nam Tôi Travel đã tổng hợp và còn nhiều điều thú vị đang chờ Du khách tới đây khám phá. Chúc Du khách có một chuyến đi du lịch thật trọn vẹn".

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi
zalo Liên hệ qua Zalo Miễn Phí