Tour 3 Đảo Phú Quốc

 • khởi Hành Hằng Ngày
  khởi Hành Hằng Ngày
 • 1 Ngày
  1 Ngày

Quý Khách đang muốn tìm 1 công ty tổ chức Tour 3 đảo Phú Quốc uy tín - giá tốt và chất lượng? để chuyến đi của Quý Khách được trọn vẹn, vui vẻ! Hiểu được yêu cầu của Quý Khách VIỆT NAM TÔI TRAVEL đã thiết kế tour với chất lượng mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về tour này bên dưới nhé!

 • Nội dung
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Tour 3 Đảo Phú Quốc
 • 500.000₫
 • 500.000₫
Tổng tiền
Giá Trên Ưu Đãi Hôm Nay
  Gọi tư vấn miễn phí: 0935 972 968 (24/7 và Lễ Tết)

SIÊU KHUYẾN MÃI

Chính sách đang được cập nhật.
THÔNG TIN CHI TIẾT

Quý Khách đang muốn tìm 1 công ty tổ chức Tour 3 Đảo Phú Quốc 1 Ngày uy tín - Vé tour chất lượng? để chuyến đi của Quý Khách được trọn vẹn và nhiều trải nghiệm! Hiểu được yêu cầu của Quý Khách, VIỆT NAM TÔI TRAVEL đã thiết kế tour với chất lượng mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch trình Tour 3 Đảo Phú Quốc ngay bên dưới nhé!

TOUR 3 ĐẢO PHÚ QUỐC

LỊCH TRÌNH TOUR 3 ĐẢO PHÚ QUỐC

Sáng: Hướng dẫn viên sẽ đón Qúy khách tại điểm hẹn. Bắt đầu hành trình Tour 3 đảo Phú Quốc bằng Cano siêu hấp dẫn.

- Đến với điểm tham quan đầu tiên: Hòn Móng Tay, tại đây quý khách tự do vui chơi, tắm biển dưới làn nước trong xanh.

Hòn Móng Tay - Nơi ví như thiên đường Maldives của Việt Nam

- Kế tiếp hành trình Cano di chuyển sang Hòn Dăm Ngang (Hòn Gầm Ghì), Quý khách đuợc trang bị đầy đủ thiết bị để lặn ngắm san hô và ngắm nhìn đàn cá đầy đủ màu sắc

12h:30 Quý khách sẽ tự túc ăn trưa trên đảo với menu hải sản: Tôm hấp, sò nướng, mực xào, cá kho, lẩu hải sản, mì sào ......

Sau khi dùng cơm trưa, tàu sẽ đưa quý khách đến Hòn Mây Rút: Đây cũng là hòn đảo khá hoang sơ với hàng dừa xanh mát tuyệt đẹp cùng bãi biển dài, cát trắng, nước biển trong xanh...Cùng chiếc võng mát và hàng dừa trải dài để tận hưởng buổi trưa mát lạnh với không khí trong lành.

15h30 : Cano đưa quý khách trở lại bến cảng.

16:30 Lên xe và trở về Resort / Hotel. Kết thúc Tour 3 đảo Phú Quốc với nhiều trải nghiệm.

Việt Nam Tôi Travel hy vọng rằng Tour 3 Đảo Phú Quốc sẽ giúp quý khách có được chuyến đi thật nhiều trải nghiệm và trọn vẹn nhất!

Dù Quý Khách có đặt dịch vụ bên công ty nào đi nữa thì Việt Nam Tôi Travel luôn mong muốn Quý Khách có chuyến đi vui vẻ - hài lòng nhất - có nhiều kỷ niệm đẹp về Nha Trang. Không chỉ là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn phải xứng đáng với số tiền Quý Khách bỏ ra cho chuyến đi của mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi
zalo Liên hệ qua Zalo Miễn Phí