Cây Cầu Vàng-Du Lịch Đà Nẵng

Đăng bởi VIỆT NAM TÔI TRAVEL vào lúc 21/01/2021

Nằm ở độ cao 1.414 mét so với mực nước biển. Cây Cầu Vàng được thiết kế vô cùng ấn tượng, vẽ nên một cung đường đầy mê hoặc giữa lưng chừng trời. Dài gần 150 mét, tọa lạc tại Vườn Thiên Thai. Được xem là điểm trung chuyển đặc biệt giúp du khách di chuyển thuận tiện. Từ khu vực chân núi hay làng Pháp đến vườn hoa Le Jardin D’Amour. Mặt cầu rộng 12,8m, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m.

Siêu phẩm Cây Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hill. Vừa được trình làng thơ mộng khiến cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời. Tuyệt tác này còn được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay.

Sự hấp dẫn của Cây Cầu Vàng

Được xây dựng ở độ cao hơn 1400m so với mực nước biển. Chiều dài tổng cộng là 148.6m, được chia thành 8 nhịp, trong đó nhịp dài nhất khoảng 21.2 m. Là một cây cầu đi bộ, sở hữu bề ngang mặt cầu là 3 m với vật liệu mặt cầu là gỗ kiềng dày 5 cm để bạn có thể tha hồ vui chơi, nhảy nhót. Điểm đặc biệt làm nên cái tên chính là khung lan can inox mạ vàng.

Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung. Giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phongdu khách có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tọa độ chính xác của Cây Cầu Vàng

Cây Cầu Vàng này đang “cư ngụ” tại Bà Nà Hills. Vắt qua một ngọn núi, hai đầu của cây cầu này được đặt tại ga Marseille và vườn hoa Thiên Thai thuộc vườn hoa Le Jardin d’Amour. Nắm rõ thông tin này rồi thì bạn có thể dễ dàng đến tham quan và chụp ảnh “khoe” bạn bè, gia đình được rồi đấy!

Việt Nam Tôi Travel xin chúc quý du khách có một chuyến tham quan thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và trọn vẹn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
Gọi Ngay Nhận Ưu Đãi
zalo Liên hệ qua Zalo Miễn Phí